Sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, được sự nhất trí của Đảng ủy TT Vĩnh Trụ chi bộ trường TH Vĩnh Trụ Ngày 01/02/2019 trường tiểu học Vĩnh Trụ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019 và trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi do huyện và nhà trường tổ chức.Ngoài ra nhà trường còn trao các suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới sắp tới.

Đến dự buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 có ông Nguyễn Văn Hải- Hội trưởng hội phụ huynh trường tiểu học Vĩnh Trụ, ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các em học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020